Thi công khoan cọc nhồi đường kính nhỏ tại TP.HCM

Hiện nay đối với chúng ta mà nói sự dụng phương án thi công cọc khoan nhồi cho nền móng không còn xa lạ gì, nhưng để đảm bảo được vấn đề chất lượng trong khi thi công cọc khoan nhồi là một câu hỏi cho từng các bạn.

Thi công khoan cọc nhồi đường kính nhỏ tại TP.HCM

Hiện nay nước ta đang trên đà phát triển mạnh cho nên sự dụng thi công cọc khoan nhồi rất phổ biến cho các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, công trình công cộng.

Thi công khoan cọc nhồi đường kính nhỏ tại TP.HCM

Bạn không biết tìm ở đâu một nhà thầu chuyên nghiệp để thi công cọc khoan nhồi để đạt hiệu quả cho bạn. Hãy tìm đến chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên thi công cọc khoan nhồi một cách chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.. Chúng ta hãy nói về một chút vấn đề thi công cọc khoan nhồi..

Cọc khoan nhồi:

là loại cọc tiết diện tròn được thi công bằng cách khoan tạo lỗ trong đất sau đó lấp đầy bằng bê tông cốt thép.

Thi công khoan cọc nhồi đường kính nhỏ tại TP.HCM

– Cọc khoan nhồi tuần hoàn dung dịch là giải pháp móng có nhiều ưu điểm về mặt thiết kế, căn cứ vào tài liệu địa chất người thiết kế có thể xác định được chiều sâu cọc sao cho sức chịu tải của đất nền tương đương với sức chịu tải vật liệu của cọc (Pv tương đương Pd), điều này với phương pháp cọc đóng hoặc ép tĩnh không đạt được, đó là điều kiện đưa đến giải pháp nền móng hợp lý và kinh tế hơn.

– Công nghệ khoan cọc nhồi bê tông cốt thép được ứng dụng rộng rãi để xử lý nền móng trên nền đất yếu cho các công trình dân dụng và công nghiệp, là một trong những giải pháp móng được áp dụng rộng rãi trong xây dựng nhà cao tầng ở trên thế giới và ở Việt Nam. Chúng thường được thiết kế để mang tải lớn nên chất lượng của cọc luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhất. Khâu quan trọng nhất để quyết định chất lượng của cọc là khâu thi công, nó bao gồm cả kỹ thuật, thiết bị, năng lực của đơn vị thi công, sự nghiêm túc thực hiên qui trình công nghệ chặt chẽ, kinh nghiệm xử lý khi gặp các trường hợp cụ thể..

Thi công khoan cọc nhồi đường kính nhỏ tại TP.HCM

– Như vậy các bạn cũng đã biết cọc khoan nhồi như thế nào rồi, ở đây công ty chúng tôi chỉ nói sơ qua cho các bạn hiểu, để đạt được kết quả các bạn mong muốn hãy tìm đến chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên thi công cọc khoan nhồi luôn đặt vấn đề an toàn lao động và kỹ thuật lên hàng đầu.