Tại sao mẫu nhà gác lửng lại được ưa chuộng?

Nhà gác lửng xuất hiện trong những năm trở lại đây và được rất nhiều người quan tâm đến. Chắc bạn đang thắc mắc mẫu nhà này có ưu điểm gì nội bật mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Thì dưới đây sẽ là câu trả lời để giải đáp thắc mắc của bạn.

1.Ưu điểm của nhà gác lửng: 

Thứ nhất về tính thẩm mỹ : Với thiết kế nhà gác lửng mang đến phong cách thiết kế mới lạ, hiện đại. Làm cho căn nhà của bạn trở nên sinh động, cuốn hút người nhìn hơn so với những ngôi nhà truyền thống. Tùy vào sở thích của bạn mà nhà thiết kế sẽ kiến tạo ra những phong cách mới lạ, mang tính đột phá hơn cho ngôi nhà.

Thứ hai về diện tích của ngôi nhà: Đối với những mẫu nhà gác lửng sẽ tận dụng được diện tích cuả ngôi nhà. Giúp bạn có thêm không gian sử dụng căn hộ. Bạn có thể thiết kế gác lửng thành phòng khách thử hai và một số phòng khác.

Thứ ba, tiết kiệm chi phí: So với thiết kế những ngôi nhà 2 hay 3 tằng. Thì thiết kế có gác lửng sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hơn. Trong khi đó vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của cả gia đinh.

Ngoài một số ưu điểm kể trên còn có một vài ưu điểm khác như: tận dụng được chiều cao của ngôi nhà, tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà, mọi người có thể quan sát lẫn nhau, phù hợp với túi tiền…

2. Một số mẫu nhà gác lửng cấp bốn được ưa chuộng

Mẫu nhà cấp bốn là mẫu nhà thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí và rất phổ biến ở Việt Nam. Các mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng là một kiểu nhà cách tân từ nhà truyền thống của Việt Nam. Nó được xem là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình khác. Dưới đây là một số mẫu nhà gác lửng được ưa chuộng các bạn tham khảo nhé!

Mẫu nhà gác lửng cấp 4 có mái thái hiện đại: Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 có mái thái đã trở thành hình ảnh quen thuộc với người dân Việt Nam. Có lẽ vì tính thẩm mỹ cao, phù hợp với phong cách của người dân Việt Nam nên được ưa chuộng ngày càng nhiều.

Mẫu nhà gác lửng cấp 4 Hàn Quốc mái bằng hiện đại: Thiết kế mẫu nhà gác lửng cấp 4 phong cách Hàn quốc không còn quá xa lạ trong thiết kế nhà tại Việt Nam hiện nay. Thường phong cách thiết kế của kiểu nhà này là sự tối giản, hòa hợp với thiên nhiên .Tạo cảm giác thông thoáng và thoải mái. Và màu sắc chủ đạo thường là màu sáng, nhẹ nhàng, trang nhã như trắng, vàng nhạt, xanh nhạt,…

Mẫu nhà gác lửng

Mẫu nhà gác lửng cấp 4 kiểu Nhật : Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì không nên bỏ qua mẫu nhà này. Bởi mẫu nhà này hướng tới sự đơn sơ nhưng hài hòa. Thiết kế mang tính giản dị nhưng đầy tinh tế. Cũng chính vì vậy mà mẫu thiết kế này cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

Trên đây là một số ưu điểm của mẫu nhà gác lửng và những mẫu nhà gác lửng cấp 4 được ưa chuộng. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu nhà mình thích. Bạn có thể lên hệ với công ty chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn nhé!