Những Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Hiện Nay

mặt tiền nhà đẹp

Khi làm nhà , chủ đầu tư luôn muốn cho ngôi nhà của mình có một mặt tiền thật đẹp. Trong vô vàng các mẫu thiết kế nhà hiện nay, đôi lúc chúng ta cảm thấy có quá nhiều sự lựa chọn , không biết chọn mẫu nào cho ngôi nhà của mình. Ở khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu cho các bạn những mẫu mặt tiền nhà đẹp trong xu thế hiện nay, nhằm giúp cho các bạn có cái nhìn tổng thể hơn khi lựa chọn phương án thiết kế nhà.

Mẫu Mặt Tiền Thứ Nhất:

mặt tiền nhà đẹp

               Mẫu nhà này  có chiều rộng 8m, được thiết kế một trệt một lầu, tổng thế ngôi nhà được theo phong cách hiện đại với hình khối vuông vắn. Thế nhưng, các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng thêm các chi tiết như gạch bông gió, lam gỗ, vừa có tác dụng cản bớt nắng gắt cho ngôi nhà, lại còn mang giá trị trang trí cho ngôi nhà. Điều này làm cho ngôi nhà vừa có tính hiện đại lại vừa mang tính gần gũi, thân thuộc với gia chủ.

Mẫu Mặt Tiền Thứ Hai :

mặt tiền nhà đẹp


                Mẫu mặt tiền nhà đẹp thứ hai chúng tôi giới thiệu cho các bạn mang hơi hướng tân cổ điển, dành cho loại hình biệt thự nhà phố. Ở mẫu thiết kế này, chúng ta thấy nổi bật ra chính là những chi tiết trí tiết trang trí sang trọng tinh tế như hệ cột ở cửa chính , phào chỉ , ban công và những mái vòm cong. Trên cùng, ngôi nhà được bao phủ bằng hệ mái Nhật, không quá cần quá cầu kỳ nhưng lại sang trọng.


Mẫu Mặt Tiền Thứ Ba :

mặt tiền nhà đẹp


                Khi chủ nhà muốn ngôi nhà của mình mang tính thô mộc,  hướng về thiên nhiên thì có thế tham khảo mẫu mặt tiền này. Mẫu mặt tiền nhà phố một trệt ba lầu, toàn bộ mặt ngoài được ốp gạch trí màu xám, phong cách thô mộc. Ngoài ra, phía trước còn được căng dây và bố trí thêm những hàng dây leo, vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng ngăn cách giảm nắng và bụi cho ngôi nhà.


Mẫu Mặt Tiền Thứ Tư

mặt tiền nhà đẹp

                Ngôi nhà nhỏ ở góc phố, nhưng không vì thế mà không nổi bật. Gia chủ cùng với các kiến trúc sư đã thiết kế mặt tiền ngôi nhà này một cách đột phá, sử dụng gạch kính, không những có tác dụng bao che cho ngôi nhà mà lại còn có tác dụng lấy sáng cho không gian bên trong. Ở phía trên, ngôi nhà sử dụng hệ khung sắt và trồng cây leo , giúp tạo khoảng xanh và chắn nắng nóng, cản bớt bụi cho ngôi nhà. Với cách thiết kế này, cho dù không có diện tích lớn, chủ nhà cũng sẽ có một mặt tiền nhà đẹp như ý.


Mẫu Mặt Tiền Thứ Năm :

mặt tiền nhà đẹp

                Gia chủ thích phong cách hiện đại , đơn giản mà lại không kém phần nổi bật có thể tham khảo mẫu mặt tiền nhà đẹp này. Nằm trên lô đất 5 x 20m thông dụng ở thành phố, mẫu nhà này sử dụng các đường nét đơn giản, hiện đại. Ở tầng 3, phần lô gia được đưa ra ngoài ,được sơn màu đậm nổi bật,  vừa có tác dụng tạo khối và làm điểm nhấn cho ngôi nhà, vừa tạo không gian cho chủ nhà có thể ra ngoài hóng gió và thư giãn.