MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Nhà cấp 4 không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam đặc biệt là ở những vùng nông thôn. Với ưu điểm mức chi phí thấp, thời gian hoàn thành nhanh, kĩ thuật đơn giản nhưng kiểu dáng mẫu mã lại phong phú đáp ứng được tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được không gian sống cho gia đình bạn.

nhà cấp 4

Trước đây nhà cấp 4 được làm bằng các việt liệu gạch hoặc gỗ. Tường bao che hoặc tường ngăn được làm bằng gạch đơn giản hay hàng rào bằng cây cối trồng xung quanh, mái nhà thường được làm bằng ngói hay tấm lợp vật liệu xi măng tổng hợp. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của xã hội nhà cấp 4 đã được cải tiến về chất liệu và mẫu mã. Có rất nhiều mẫu nhà thiết kế cấp 4 rất đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhà cấp 4 mái bằng

Với kết cấu máí bằng chịu lực, lớp tạo dốc, lớp chống thấm và lớp cách nhiệt. Chính vì vậy có khả năng chống nắng, chống dột tốt, đảm bảo được tuổi thọ sử dụng vượt trội hơn so với nhiều mô hình thiết kế khác. Ngoài ra, phần mái bằng phẳng có thể giúp tận dụng không gian, như đặt téc nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời trên phía mái bằng của căn nhà. Với thiết kế mái bằng đơn giản nhưng vẫn đản bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

​    ​​nhà cấp 4

Nhà cấp 4 mái thái

 Kiến trúc nhà mái thái tôn lên vẻ đẹp tinh tế, thanh thoát và cao ráo cho căn nhà của bạn. Với khả năng chịu nhiệt cao giúp gia đình bạn có thể chống nóng tốt vào mùa hè. Không những vậy nhà mái thái có khả năng chống thấm nước tốt bởi có phần mái dốc. Đặc biệt với kiểu nhà cấp 4 mái thái có rất nhiều kiể dáng bạn tha hồ lựa chọn.

nhà cấp 4

Nhà cấp 4 thiết kế mái lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng lửng giúp tận dụng chiều cao nhưng không làm thay đổi chiều cao của cả căn nhà. Thay vào đó diện tích của ngôi nhà được tăng lên giúp bạn có thêm không gian để sinh hoạt nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà. Ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí xây dựng cho gia chủ.

nhà cấp 4

Nhà cấp 4 mái tôn

Nhưng ngôi nhà cấp 4 mái tôn đang được xây dưng nhiều trong những năm trở lại đây cho những gia đình có ý định ở tạm, xây dựng nhà kho, xưởng, bến bãi,… Với ưu điểm tiếp kiệm chi phí thì nhà cấp 4 mái tôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có ngân sách hạn hẹp hoặc giảm gánh nặng tài chính cho các chủ doanh nghiệp. Nhà mái tôn tiết kiệm được thời gian xây dựng. Tuy nhiên tính thẩm mỹ của nhà mái tôn không đòi hỏi quá cao. Nhà cấp 4 mái tôn thường là sự lựa chọn của các chủ đầu tư công trình.

nhà cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn

Nhà cấp 4 sân vườn thông thường xem phần cachsr là chủ yếu. Diện tích vườn có thể rộng hơn nhà. Thích hợp cho những gia đình thích khoảng không gian rộng rãi. Sân vườn được thiết kế theo phong cách Châu Âu, cổ điển, hiện đại hoặc tân cổ điển,… Tạo không gian sống xanh cho gia đình bạn.

nhà cấp 4

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp đang được ưa chuộng  hiện nay. Mời các bạn tham khảo nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc về thiết kế nhà ở, nội thất hãy liên hệ vỡi công ty chúng tôi để được giải đáp tận tình những câu hỏi của bạn. Với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.