Dịch vụ thi công cọc khoan nhồi giá rẻ tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ thi công cọc khoan nhồi giá rẻ đang phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội bởi đây là phương pháp thi công mang lại tính ổn định, an toàn cho mọi công trình. Tìm kiếm một đơn vị thi công khoan cọc nhồi uy tín luôn là mối quan tâm ưu tiên của các nhà đầu tư. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng, một trong những công ty thi công khoan cọc nhồi hàng đầu hiện nay là công ty Thiết Kế Nhà 365.

Thiết Kế Nhà 365 cung cấp bảng đơn giá, báo giá khoan cọc nhồi mới nhất tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Giá cọc nhồi D300, D350, D400, D500, D600, D800, D1000.

khoan cọc nhồi

Khái niệm về cọc khoan nhồi:

Là loại cọc được hình thành bằng cách đổ bê tông trực tiếp vào các lỗ khoan sẵn trên mặt nền thi công. Các lỗ khoan được tạo sẵn bằng phương pháp đào thủ công hoặc bằng các loại máy khoan hiện đại, sau đó đặt cốt thép xuống lỗ khoan.

Tầm quan trọng của dịch vụ thi công cọc khoan nhồi giá rẻ với công tác xây dựng nền móng hiện nay:

Cọc khoan nhồi là một trong những giải pháp xử lí nền móng sử dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về trọng tải của công trình. Bên cạnh đó phương pháp thi công cọc khoan nhồi thuận tiện trong mọi điều kiện thi công không thuận lợi của công trình như: vị trí thi công nằm sâu trong ngõ nghách nhỏ, mặt bằng thi công có diện tích chật hẹp, xung quanh có nhiều công trình nhà dân, …

Thực tế cho thấy giải pháp thi công cọc khoan nhồi khá hiệu quả trong việc nâng cao tải trọng và tiết kiệm chi phí đối với hầu hết các công trình. Đặc biệt là: nhà cao tầng, cao ốc, chung cư, các trình tải trọng lớn, các công trình tầng hầm sâu, hoặc nhiều tầng hầm.

Kỹ thuật thi công cọc khoan nhồi đã không ngừng phát triển để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trong xây dựng nền móng từ: độ bền, tính an toàn cho đến tính thẫm mỹ cao. Tuy nhiên thi công cọc khoan nhồi có yêu cầu kĩ thuật cao đòi hỏi đội ngũ thi công có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Do đó lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thi công cọc khoan nhồi giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cọc khoan nhồi là yếu tố rất quan trọng cho mọi công trình.

cọc khoan nhồi giá rẻ

Dịch vụ thi công cọc khoan nhồi giá rẻ tp Hồ Chí Minh của Thiết Kế Nhà 365 sử dụng các công nghệ thi công sau:

-Thi công cọc sử dụng ống vách chống một phần hoặc chống toàn bộ chiêu sâu thân cọc để giữ thành cọc.

-Thi công có sử dụng dung dịch giữ thành Bentonite, Polymer, …

-Thi công sử dụng gầu khoan đất, khoan đá, đập đá.

-Thi công cọc kết hợp phụt đáy, phụt thành để tăng sức chịu tại của cọc.

-Thi công cọc khoan nhồi giá rẻ tiết diện tròn và cọc Barrette

-Phương pháp thi công khoan thối rửa ( khoan phản tuần hoàn )

Lựa chọn phương án thi công nào là dựa vào đánh giá về yêu cầu kĩ thuật của từng dự án và độ phức tạp của nền đất, để tính toán và đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Thời gian thi công cọc khoan nhồi bao lâu

Dịch vụ thi công cọc khoan nhồi giá rẻ TKN 365 thường kết hợp giữa tính toán dựa vào lý thuyết thi công và kết hợp khảo sát thực tế công trình để cho ra con số chính xác nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian thi công cọc khoan nhồi là:

-Điều kiện môi trường, địa hình khu vực thi công.

-Năng suất máy khoan

-Thời gian gia công cốt thép

-Khả năng cung ứng nguyên vật liệu, bê tông

-Chất lượng công nhân viên, kỹ sư phụ trách

Có thể thấy thời gian thi công cọc khoan nhồi phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố chủ quan. Cho nên vai trò của đối tác cung cấp dịch vụ coc khoan nhoi gia re quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình và tiến độ thi công của công trình.

khoan cọc nhồi

Quy trình thi công cọc khoan nhồi của Thiết Kế Nhà 365 bao gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Hạ ống vách

Trước khi khoan tạo lỗ, Thiết kế nhà 365 sẽ tiến hành hạ ống vách để định vị và dẫn hướng cho máy khoan, đồng thời có thể giữ ổn định cho bề mặt hố khoan. Có phương án chống sập, ngăn đất đá và thiết bị không rơi vào hố khoan. Việc hạ ống vách được thực hiện bằng thiết bị rung với đường kính phù hợp. Máy rung sẽ kẹp chặt vào thành ống và từ từ hạ xuống, khả năng chịu cắt của đất sẽ giảm đi do sự rụng của thành ống vách.

Bước 2: Khoan tạo lỗ

Sau khi hạ ống vách tạm thì tiến hành khoan tạo lỗ. Quá trình khoan tạo lỗ phải luôn đảm bảo xác định đúng vị trí lỗ khoan để tránh được tình trạng sai lệch làm ảnh hưởng tới toàn bộ chất lượng công trình. Sau khi khoan tới độ sâu nhất định thì phải bơm dung dịch Bentonite để giữ thành, đảm bảo chất lượng của hố khoan. Phương pháp thi công cọc khoan nhồi giá rẻ đòi hỏi độ chính xác cao, đòi hỏi tính toán kỹ lưỡng.

Bước 3: Làm sạch hố khoan

Sau khi khoan hố xong, bước tiếp theo cần phải làm chính là làm sạch toàn bộ hố khoan. Lớp mùn khoan, đất đá và những vật liệu xây dựng khác có trong hố khoan sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của cọc khoan nhồi và gây cản trở tới quá trình thi công. Đối với một số trường hợp khoan cọc nhồi bê tông trong trời mưa hay gặp trời mưa thì cần phải hút sạch lượng nước trong hố, đảm bảo hố sạch và không đọng nước. Như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng cọc nhồi.

Bước 4: Gia công dựng lắp và hạ lồng thép

Lồng thép tại Thiết Kế Nhà 365 luôn đảm bảo đúng với kích thước của hố khoan. Sau khi làm sạch hố khoan sẽ được hạ xuống, lắp ghép đúng vị trí trên bản thiết kế và đảm bảo đúng các yếu tố về kỹ thuật cọc khoan nhồi.

Bước 5: Tiến hành đổ bê tông cọc khoan nhồi

Đây là bước quan trọng nhất và ảnh hưởng tới toàn bộ chất lượng của việc thi công cọc khoan nhồi. Thiết Kế Nhà 365 luôn chuẩn bị và giám sát công đoạn này kỹ càng và đảm bảo đúng yếu tố kỹ thuật. Lỗ khoan phải được vét ít hơn 3 giờ thì mới có thể tiến hành đổ bê tông.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng cọc nhồi

Công tác kiểm tra chất lượng cọc nhồi luôn được chúng tôi thực hiện tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng công trình, tránh những sai sót và đảm bảo điều kiện tốt nhất.

Bảng báo giá dịch vụ thi công khoan cọc nhồi giá rẻ:

Đường Kính Cọc Đơn Giá Dịch Vụ
D300 370.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân côngVật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D350 480.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân côngVật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D400 550.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân côngVật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D500 800.000 Đ Bao gồm máy móc, nhân côngVật tư bê tông, sắt thép Việt Nhật

Miễn phí tư vấn

D600-D800 Liên hệ: 0906.840.567 Liên hệ: 0906.840.567

Trên đây là những thông tin hữu ích có liên quan đến dịch vụ thi công cọc khoan nhồi giá rẻ, đặc điểm, ứng dụng cũng như quy trình thi công. Hy vọng với chia sẽ này bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cọc khoan nhồi giá rẻ uy tín cho các công trình, dự án xây dựng của mình.