5 LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐỂ CÓ THIẾT KẾ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN ĐẸP

Khác với những mẫu thiết kế biệt thự khác thì mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đòi hỏi điện tích sân vườn rộng. Đảm bảo không gian xanh, rộng rãi, thoáng mát, không gian yên tĩnh. Đó là những yếu tố đặc trưng của thiết kế biệt thự sân vườn. Chính vì vậy mà khi thiết kế cần phải lưu ý đến những điểm sau để sở hữu cho gia đình bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhé.

Thiết kế biệt thự sân vườn

Thiết kế biệt thự sân vườn cần chú ý đến diện tích nhà vườn.

Như đã nói ở trên biệt thự sân vườn yêu cầu phải có diện tích sân vườn rộng để đảm bảo không khí thoáng mát, không gian yên tĩnh cho căn nhà của bạn. Bên cạnh đó do có diện tích rộng lớn nên khi thiết kế cần phải tính toán rõ ràng, cẩn thận để phát huy toàn bộ công năng sử dụng. Chính vì vậy mà các nhà thiết kế cần phải nắm bắt rõ nhu cầu sử dụng của gia chủ. Mỗi gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau nên sẽ có những thiết kế khác nhau. Việc nắm rõ nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn phân chia hợp lý chức năng của từng khu vực một cách hợp lý nhất.

Thiết kế biệt thự sân vườn cần chú ý đến không gian sân vườn

Khoảng không gian sân vườn là điều mà không thể thiếu trong thiết kế này. Ngoài căn nhà thì sân vườn cũng được nhà thiết kế tỉ mỉ mang đến cho gia chủ sự hài lòng nhất. Sân vườn cần phải có sự kết nối với ngôi nhà tạo sự ấm áp cho căn nhà. Tuy nhiên không nên trồng quá nhiều cây bởi sẽ gây ra cảm giác u ám, không thông thoáng.

Thiết kế biệt thự sân vườn

Thiết kế biệt thự sân vườn cần chú ý đến phong thủy

Một trong những yếu tố được rất nhiều người Việt quan tâm trước khi làm nhà là yếu tố phong thủy. Bởi ngưởi Việt quan niệm rằng “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy trước khi xây dựng gia chủ cần tìm hiểu rõ về phương hướng, màu sắc,… phù hợp với gia chủ. Bên cạnh đó cần tìm hiểu về những loại cây nên và không nên trồng. Nhằm giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận, vui vẻ.

Thiết kế biệt thự sân vườn cần đảm bảo thân thiện với thiên nhiên.

Đây là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế này. Bởi ý nghĩa quan trọng nhất của thiết kế này là sự thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế bạn cần chú ý thiết kế nhà vườn sao cho thật hài hòa và thể hiện sự thân hiện với thiên nhiên.

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

Lựa chọn đơn vị uy tín cũng là một trong những lưu ý quan trọng khi thiết kế biệt thự vườn. Đây là công trình có giá trị cao chi phí bỏ ra nhiều. Yêu cầu độ chính xác cao và khắt khe đến từng hạng mục nhỏ nhất. Vì thế, trước khi chi một khoản tiền lớn, hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng.

Những lưu ý khi thiết kế biệt thự sân vườn trên đây sẽ giúp gia chủ có thêm kinh nghiệm và ý tưởng hoàn thiện công trình của mình trong tương lai. Nếu bạn đang tìm hiểu về mẫu thiết kế biệt thự sân vườn hãy liên hệ với công ty Thiết Kế Nhà 365. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khác hàng.