Những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Với lối sống đô thị nhộn nhịp như ngày nay,nhà là nơi mọi người quay trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi. Ai cũng mong muốn có một ngôi nhà với thiết kế đẹp và phù hợp với cá nhân mình.  Với xu hướng hiện nay, phong cách thiết kế nhà phố theo hướng hiện đại đang được rất nhiều người ưa chuộng do có rất nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng hiện đại.

Hãy cùng Công Ty Thiết Kế Nhà 365 khám phá những mẫu nhà phố đẹp và hiện đại đang là trào lưu hiện  nay.

1/ Phong Cách Thiết Kế Vuông Vức Và Đơn Giản Các Chi Tiết .

thiết kế nhà phố

Đặc trưng của phong cách thiết kế nhà phố này là lối thiết kế đơn giản, hiện đại, công năng của ngôi nhà đã được tối ưu để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình khách hang.  Như kiểu thiết kế này, mặt tiền là sự kết hợp của cửa nhôm Việt Pháp thanh lịch kết hợp với gạch ốp  ngoại thất, cùng với cây xanh tự nhiên tạo sự tươi mát cho ngôi nhà. Phong cách này phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản nhưng tinh tế,  nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao và hợp thời.

2/ Phong Cách Thiết Kế Nhà Mái Thái Và Sân Thượng Phá Cách.

thiết kế nhà phố

Đối với phong cách này , ngôi nhà sẽ nổi bật với những đường xẻ táo bạo ở tầng mái và sân thượng , cùng với những đường nét hiện đại kết hợp với cây xanh tự nhiên, sẽ tạo ra một tổng thể  mang nét kiến trúc vừa hiện đại lại thoáng mát và dễ chịu cho gia chủ.

3/Phong Cách Thiết Kế Mang Đơn Giản Mang Chút Hơi Hướng Hoài Cổ.

thiết kế nhà phố

Trong những năm gần đây , các kiến trúc sư đã áp dụng tài tình, mang những vật liệu cũ như gạch thông gió , mây tre vào những ngôi nhà mang đường nét hiện đại , tạo ra phong cách thiết kế nhà phố mới, vừa nổi bật lại gần gũi , ấm cúng. Gạch thông gió có tác dụng che nắng cho những ngôi nhà hướng tây, lại tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Ngoài ra , các kiến trúc sư còn thêm vào những loài cây thân thuộc như hoa giấy, hoa sứ… sẽ tạo ra một chốn bình yên và thoải mái cho gia chủ.

4/Phong Cách Thiết Kế Xanh

thiết kế nhà phố

Phong cách thiết kế Xanh hướng đến một không gian sống hòa giữa con người và tự nhiên.Ngoài việc tạo ra một không gian mở với nhiều cây xanh, các kiến trúc sư còn chú trọng đến yếu tố ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bằng việc mở rộng cửa đi và cửa sổ,điều này khiến cho ngôi nhà luôn mang nhiều sức sống.
Về nội thất, phong cách thiết kế xanh sự dụng nội thất những tông màu đơn giản, tự nhiên và mô phỏng lại các màu của cây cối, đất và nước.