Mẫu Nhà Hai Tầng Mái Nhật Đẹp Hiện Đại Và Tinh Tế

Nhà Hai Tầng Mái Nhật

Trong những năm gần đây, nhà hai tầng mái Nhật được nhiều người ưa chuộng vì phong cách đơn giản nhưng hiện đại, tinh tế và gần gũi của nó.  Nhà theo kiểu thiết kế này sử dụng hệ mái phong cách Nhật Bản với độ dốc mái nhẹ, mở rộng ra bốn hướng, tuỳ vào công trình và người thiết kế mà mái Nhật có thể chồng lớp hay không. Mái Nhật còn có tên gọi khác là mái bánh ú.

So với mái Thái, hệ mái Nhật có những khác biệt sau :

– Mái Thái có độ dốc lớn hơn mái Nhật, nếu như mái Thái được thiết kế chóp nhọn thì mái Nhật có độ bằng tương đối ở trên đỉnh chóp.

– Mái ngói Nhật cũng có dạng gần giống với kiểu mái Thái như những mẫu nhà mái Thái ở nước ta, nhưng độ dốc của những mái nhà kiểu Nhật thấp hơn nhiều so với mái Thái thường là nhỏ hơn <40% độ dốc đủ để thoát được nước mưa và tạo một khuôn mái cân bằng đồng đều đẹp.

Thiết Kế Kiểu Nhà Mái Nhật Đơn Giản Tinh Tế, Phù Hợp Với Các Loại Không Gian Khác Nhau

Không cần phải cầu kỳ và nhiều chi tiết ,nhà 2 tầng mái Nhật tập trung vào thiết kế sử dụng thuận tiện và không gian mở thông thoáng. Những công trình lựa chọn theo phong cách đơn giản và hoà hợp không gian xung quanh thì mái Nhật là sự lựa chọn rất hợp lý.

Nhà 2 Tầng Mái Nhật

Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Nhật Đẹp

Chúng tôi xin giới thiệu đến các quý khách hàng một số thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật  đẹp, để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trước khi bắt tay vào xây dựng tổ ấm sắp tới của mình.

Nhà Hai Tầng Mái Nhật

Mang đặc trưng dấu ấn của con người xứ sở hoa anh đào, nên thiết kế hệ mái Nhật đề cao sự tiện lợi và đơn giản và khi được du nhập về nước ta thì loại kiến trúc này có những cải biến nhất định để phù hợp với thị hiếu của người Việt. Điều này giúp cho chúng có tính linh hoạt cao với khả năng kết hợp hài hòa với nhiều hình khối, quy mô, kiểu dáng kiến trúc đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại mà vẫn đảm bảo sự hài hòa về công năng lẫn tính thẩm mỹ.

Nhà Hai Tầng Mái Nhật

Mẫu công trình này hiện lên với nét đẹp sang trọng thống nhất trong phong cách hiện đại ,mang dấu ấn về gu thẩm mỹ thời thượng của gia chủ. Cùng sự kết hợp với những hình khối mạnh mẽ kết hợp hài hòa với hệ mái Nhật ,những ô cửa kính lớn lấy ánh sáng tự nhiên tuyệt vời cho không gian sống bên trong.

Nhà Hai Tầng Mái Nhật

Mẫu thiết kế này gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng sự vững chắc của hình khối vuông vắn nhưng không hề cứng nhắc cùng mái tinh tế vươn ra che chở cho ngôi nhà.

Nhà Hai Tầng Mái Nhật

Mẫu nhà biệt thự mini mái Nhật có sân đỗ xe ở phía trong.

Nhà Hai Tầng Mái Nhật

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật kiểu sân vườn có phong cách thiết kế đa dạng, diện tích rộng tạo cho bạn cảm giác của một cuộc sống  mộc mạc, yên bình thiên về nghỉ dưỡng yên bình.

Trong khuôn khổ bài viết trên, chúng tôi hi vọng đã giới thiệu được và giải đáp cho các bạn phần nào thắc mắc về nhà 2 tầng mái Nhật đẹp, tinh tế và tiện nghi. Để có thể trao đổi chi tiết hơn, các bạn hãy liên hệ ngay đến Công Ty Thiết Kế Nhà 365 để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn cho các bạn nhé.