Dịch vụ thiết kế kiến trúc hồ chí minh

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao thì không gian sống cũng được nâng tầm theo. Mỗi công trình nhà ở hay biệt thự ngày nay  mang dấu ấn sáng tạo và đầu tư nghiên cứu của các kiến trúc sư ngày một nhiều hơn. Do đó lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc là giải pháp tối ứu dành cho các chủ đầu tư.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Các yếu tố cần thiết để cho thiết kế kiến trúc đẹp và hoàn thiện:

Tính thẫm mỹ: đây là yếu tố khá quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Qua đó, người nhìn có thể đánh giá được đôi nét về tính cách, sở thích của chủ nhà. Cùng với việc phối hợp màu sắc lý tưởng cho mặt tiền của ngôi nhà, tính nghệ thuật của ngôi nhà là sự cảm thụ cái đẹp của thế giới xung quanh, cái đẹp luôn gắn liền với cảm nhận. Do đó, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ nhà về màu sắc phù hợp vừa độc vừa lạ nhưng vẫn tạo nên sự ấm cũng cho ngôi nhà.

Tính sáng tạo: ngoài yếu tố thẫm mỹ của ngôi nhà thì công việc thiết kế nhà đẹp giàu sự sáng tạo là yếu tố không thể thiếu tạp nên phong cách riêng trong từng ngôi nhà. Từ yếu tố môi trường xung quanh, các kiến trúc sư có thể đưa ra các ý tưởng kết hợp, thiết kế một cách hài hòa cân xứng để cho từng vị trí cụ thể.

Tính bền vững: Theo đánh giá sơ bộ thì một ngôi nhà bền vững là ngôi nhà được xây dựng ở nơi không có nguy hiểm và có cấu trúc bền vững. Cấu trúc nhà phải được tổng tải trọng và các tác dộng khác mà nó có thể bị ảnh hưởng. Kết cấu đảm bảo vũng chắc khi thiên tai xảy ra, phải đảm bảo yếu tố bảo vệ dân cư khỏi những yếu tố thời tiết khắc nghiệt như: mưa, bão, nóng, lạnh và ẩm ướt. Cụ thể các cấu kiện trong nhà phải kết hợp chặt chẽ để giảm nhẹ những tác động do thiên tai gây ra, đảm bảo chi phí hợp lý và tiện dụng. Vòng đời tối thiểu và mong muốn của vật liệu kết cấu, móng, tường trong và ngoài, mái bằng với niên hạn sử dụng và cấp loại nhà.

Tính hợp phong thủy: Căn nhà để được coi là hoàn hảo không thể không chú trọng đến các yếu tố phong thủy. Đồng thời không làm cản trở không gian sinh hoạt cũng như phá vỡ không gian kiến trúc. Với dịch vụ thiết kế kiến trúc của thiết kế nhà 365 quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng về phong thủy.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Dịch vụ thiết kế kiến trúc bao gồm các bước:

-Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.

-Thỏa thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm các bên, mẫu hợp đồng.

-Ký hợp đồng thiết kế.

-khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng ( nếu có)

-Thiết kế phương án sơ bộ.

-Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và đóng góp từ chủ đầu tư.

-Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ. Công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.

-Bàn giao toàn bộ hồ sơ.

-Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.