CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ Ở UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay nhu cầu thiết kế nhà ở ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà những công ty thiết kế nhà ở lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của ngày càng tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên để tìm được một công ty thiết kế nhà ở uy tín chuyên nghiệp là vấn đề của mọi hộ gia đình hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được công ty phù hợp.

công ty thiết kế nhà ở

Vì sao lại cần công ty thiết kế nhà ở?

Nếu bạn chưa định hình được phong cách thiết kế thì công ty thiết kế nhà ở sẽ giúp bạn điều đó. Thay vì bạn phải mất thời gian dài tìm hiểu thì các chuyên gia thuyết kế có kiến thức sâu về thiết kế nhà ở họ sẽ giúp bạn định hình được phong cách. Qua đó bạn có thể biết được ưu, nhược điểm của từng phong cách.

Việc thiết kế nhà ở sẽ giúp bạn lên kế hoạch cụ thể rõ ràng. Cần bao nhiêu thời gia, bao nhiêu chi phí, nguyên vật liệu như thế nào,…Điều đó giúp cho ngôi nhà của bạn diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Thay vì bạn phải bỏ tiền mua qua nhiều nguyên vật liệu, các đồ dùng không cần đến trong quá trình xây dựng. Thì công ty thiết kế sẽ giúp bạn tránh những điều lãng phí không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Với trình độ chuyên nghiệp của các kĩ sư sẽ giúp bạn có một căn nhà đáp ứng đủ công năng, không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình và tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Công ty Thiết Kế Nhà 365

Một trong những công ty thiết kế nhà ở uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng thì không thể thiếu được công ty Thiết Kế Nhà 365.

Với gần 10 năm thành lập trong lĩnh vực thiết kế công ty đã và đang tạo ra nhiều sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư tận tình , tâm huyết, yêu nghề, luôn sáng tạo, không ngừng học hỏi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm của công ty luôn mang cả cái “tâm” của toàn bộ nhân viên công ty từ khâu thiết kế đến khi hoàn thành công trình.

Quy trình làm việc của cụ thể rõ ràng, luôn đảm bảo đúng tiến độ

công ty thiết kế nhà ở

Các chính sách dịch vụ hỗ trợ khách hàng của công ty luôn có sẵn và đảm bảo làm hài lòng khách hàng nhất có thể bao gồm:

  • Khách hàng thiết kế gói thông dụng được giảm 70% chi phí thiết kế sau khi kí hợp đồng thi công vật tư Phần thô với công ty trong vòng 6 tháng, kể từ ngày kí hợp đồng thiết kế.
  • Về gói cao cấp (Gói thông dụng +gói thiết kế nội thất) khách hàng kí hợp đồng thi công vật tư Phần thô trở lên sẽ được giảm giá phần gói Thông Dụng  như quy định, còn gói Thiết kế nội thất sẽ được giảm giá theo chính sách riêng của công ty khi khách hàng đã kí gói Thi Công Hoàn Thiện, Nội Thất.

Nếu bạn đang muốn tìm công ty thiết kế nhà ở uy tín chuyên nghiệp hãy liên hệ với công ty Thiết kế Nhà 365 của chúng tôi. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.